Vietpearl Group khởi động tự tin với sự hợp tác từ các nhà phân phối uy tín

Nhằm gia tăng thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư. Vietpearl Group đã “bắt tay” cùng nhiều đối tác uy tín để phát triển các sản phẩm.

Chọn mặt gửi vàng

Sáng nay 22-7-2022, “Lễ ra quân Dự án Oyster Bay Vũng Tàu” đã tổ chức tại TPHCM với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Vietpearl Group cùng 4 đơn vị hợp tác phân phối uy tín – Công ty Cổ phần đầu tư Việt Khởi, Công ty Cổ phần phát triển xây dựng địa ốc Nhà Việt, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Đất Sài Gòn, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Show Land, đơn vị tư vấn vận hành HSSC cùng đông đảo chuyên viên tư vấn bất động sản. Đây đều là các đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản uy tín, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, và đặc biệt tâm huyết đối với dòng sản phẩm bất động căn hộ nghỉ dưỡng.

Bà, đại diện chủ đầu tư Bà Lê Thị Thanh Vân, khẳng định “Sự thành công của một sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào quyết định của nhà đầu tư, mà còn là sự đồng hành hết mình, và quan trọng là sự tự tin, quyết tâm của các đơn vị phân phối sản phẩm. Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi được hợp tác cùng các đơn vị môi giới bất động sản này”.

Mục tiêu kỳ vọng

Với mong muốn kiến tạo một sản phẩm mang tính đột phá, không chỉ làm hài lòng những khách hàng khó tính, mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, chủ đầu tư Vietpearl Group đã vô cùng tâm huyết ngay từ những ngày đầu xây dựng ý tưởng cho dự án, để mang lại một sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng

Dự án Oyster Bay Vũng Tàu – Tọa lạc bên bờ biển Vũng Tàu và đang trở thành dự án được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là một trong những dự án trọng điểm của VietPearl Group – một Nhà đầu tư và Phát triển Bất động sản uy tín tại Việt Nam với hơn 15 năm phát triển, Oyster Bay Vũng Tàu hứa hẹn mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp trong không gian thượng lưu hơn 2,500m2 đạt chuẩn 4 sao với loạt tiện ích đẳng cấp như dịch vụ phòng 24/7, nhà hàng phong cách Á – Âu, phòng hội nghị đẳng cấp doanh nhân, sảnh đón khách sang trọng, cigar room, cà phê, gym, spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi vô cực kết hợp với lounge – sky bar trên tầng thượng, …

Đặc biệt, đây là dự án hiện đã có nhà mẫu hoàn thiện nội thất tại chính khu vực xây dựng của dự án. Khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể trực tiếp xuống tham quan, trải nghiệm các căn biệt thự mẫu, tiến độ thi công và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế.

Hội tụ những tiềm năng to lớn về tự nhiên lẫn cơ sở vật chất, Oyster Bay Vũng Tàu chính là viên ngọc sáng mang đến ánh sáng hưng thịnh cho nhà đầu tư, cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách.

0939 873 555