Thông tin thị trường bất động sản Vũng Tàu có thêm hơn 200 căn hộ du lịch, góp phần giải cơn khát căn hộ đầu tư, cho thuê lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây tạo được sự quan tâm của thị trường.

Đặc biệt, danh tính chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietpearl (Vietpearl Group) cũng chính thức được công bố.

LUÔN ĐI TRƯỚC NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Là doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), Vietpearl Group định hướng trở thành tập đoàn đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Tầm nhìn chiến lược
 
Nhiều năm qua, bằng đam mê, sự kiên định, Ban lãnh đạo và tập thể Vietpearl Group đã không ngừng nỗ lực để mở rộng danh mục sản phẩm đầu tư từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, lô thương mại, Office-tel, khu đô thị và cả dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn cũng đã triển khai xây dựng, đầu tư kinh doanh nhiều dự án tại TP.HCM, Bình Thuận, Nha Trang, Vũng Tàu,… được thị trường tích cực đón nhận.
 
Năm 2022, Vietpearl Group được vinh danh top 50 thương hiệu mạnh Asean 2022. Đây được xem là minh chứng cho những nỗ lực của Vietpearl Group trong hành trình kiến tạo và mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng. Đồng thời cũng là dấu mốc để Vietpearl Group bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.
 
Trong những năm gần đây, nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu, Vietpearl Group đã xác định được hướng đầu tư và phát triển vào phân khúc căn hộ du lịch tại đây với dự án Oyster Bay Vũng Tàu.
 
Tầm nhìn chiến lược

 

Đại diện chủ đầu tư Vietpearl Group cho biết: “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu cũng như phân khúc căn hộ du lịch là định hướng đầu tư chiến lược của Vietpearl Group. Và thực tế đã chứng minh, đây là lựa chọn đúng đắn khi các sản phẩm tại Oyster Bay Vũng Tàu đang đi đúng kế hoạch, bắt trúng điểm rơi của thị trường khi du lịch phục hồi và ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Do đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về tiềm năng tăng giá, cũng như lợi nhuận khi đầu tư, cho thuê các căn hộ dự án trong tương lai.”

Khai thác tiềm năng thị trường từ những sản phẩm chất lượng

Nằm ngay tại vị trí trung tâm đường Trần Phú – trục đường huyết mạch và sầm uất nhất tại Vũng Tàu, Oyster Bay Vũng Tàu không chỉ sở hữu lợi thế hạ tầng, dịch vụ tiện ích của khu vực, mà còn khẳng định giá trị thông qua hệ thống tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ độc đáo với 100% hướng biển.
 
Hơn 200 căn hộ du lịch tại Oyster Bay Vũng Tàu cũng sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất tiêu chuẩn khách sạn cao cấp và được quản lý vận hành bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lý, vận hành và khai thác BĐS nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng cũng như giá trị đầu tư, cho thuê tại các căn hộ du lịch của dự án.
 
Tất cả các căn hộ du lịch tại Oyster Bay Vũng Tàu đều được thiết kế với những ô cửa lớn và ban công hình vỏ sò manh tính biểu tượng của dự án, đem đến không khí mát mẻ cùng ánh sáng tự nhiên đến từng căn phòng. Đồng thời giúp du khách ngắm nhìn khung cảnh Vũng Tàu nhộn nhịp về đêm.
 
Tầm nhìn chiến lược
 
Dự án cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với chuỗi tiện ích chuẩn khách sạn cao cấp với nhà hàng phong cách Á – Âu, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, sky bar, hồ bơi chân mây, phòng hội nghị… Chính vì vậy, dù để đầu tư, cho thuê hay nghỉ dưỡng, các căn hộ du lịch tại Oyster Bay Vũng Tàu đều dễ dàng đáp ứng mọi tiêu chí, tạo thiện cảm với nhà đầu tư và du khách ghé thăm.
 
Đặc biệt, Oyster Bay Vũng Tàu còn mang mức lợi nhuận cam kết lên tới 240 triệu/năm cho căn 2 phòng ngủ và 120 triệu/năm căn 1 phòng ngủ cho chủ sở hữu. Và giúp chủ sở hữu có cơ hội tận hưởng 21 ngày nghỉ dưỡng ý nghĩa một năm, tại chính căn hộ dự án và nhận khoản lợi nhuận bền vững trong tương lai.
 
Giới chuyên gia bất động sản và đầu tư nhận định, trong bối cảnh thị trường gián đoạn và chịu ảnh hưởng từ sự biến động của nền kinh tế, những sản phẩm đầu tư mang lại giá trị và tiềm năng sinh lời tốt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Oyster Bay Vũng Tàu là một trong số đó. Hiện, các căn hộ du lịch dự án hiện đang được giới thiệu rộng rãi ra thị thường với mức giá chỉ từ hơn 1,68 tỷ đồng.
 
Hotline: 089 426 777 – Phòng Kinh Doanh
 
Văn phòng giao dịch: 272 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 
Nguồn: 24H
 
0939 873 555