Những dự án có tiện ích khu thương mại nằm ngay khối đế tòa căn hộ hoặc nằm trong nội khu dự án luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng lẫn các nhà đầu tư, bởi đó “đòn bẩy” gia tăng giá trị căn hộ và tiện ích cho cả cư dân và dân địa phương. Tuy nhiên, không nhiều dự án căn hộ hiện nay sở hữu tiện ích này.

Gia tăng giá trị căn hộ sở hữu khu thương mại

Khu thương mại nội khu dự án không chỉ là thước đo năng lực của chủ đầu tư, nhà phát triển BĐS mà còn mang đến nhiều lợi ích cho cư dân và nhà đầu tư.

Hầu hết gia đình trẻ hiện nay ưu tiên lựa chọn nơi an cư tích hợp khu thương mại nhờ các tiện ích thương mại – dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chỉ cách vài bước chân. Hoạt động mua sắm, tiêu dùng thường ngày, nhà hàng, cafe, cửa hàng, rạp phim, Gym-Yoga… phục vụ cho cả cư dân dự án và người dân địa phương.

Nhờ đó, không gian sống trở nên văn minh, hiện đại và góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy hoạt động thương mại – dịch vụ tại địa phương thêm sầm uất, nhộn nhịp. Hơn thế nữa, khu thương mại cùng với hệ thống của cửa hàng lân cận góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Đặc biệt, các dự án tích hợp khu thương mại còn giúp cư dân có nhiều điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà, từ đó gia tăng giá trị cho căn hộ. Quy mô khu thương mại càng lớn càng thúc đẩy giá trị của căn hộ gia tăng bền vững.
Honas Residence có 3 tầng thương mại với diện tích sản lên đến 4000m2

Honas Residence – Đặc quyền căn hộ sở hữu khu thương mại duy nhất trong khu vực
Honas Residence nằm ngay tâm điểm kết nối TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai tại vị trí giao thương tam giác kinh tế gồm Tp. Thủ Đức, Dĩ An và Biên Hòa. Dự án có lợi thế 3 mặt tiền duy nhất trong khu vực, trong đó đắt giá nhất là Mỹ Phước – Tân Vạn (Vành đai 3) lộ giới 64m và đường Bình Thung lộ giới 22m.
Với tọa độ “vàng” kết nối Metro số 1, Quốc lộ 1K và Vành đai 3 – các tuyến đường cửa ngõ giao thương trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, Honas Residence vốn sở hữu khu vực hiện hữu phát triển thương mại – dịch vụ. Bán kính 5-7 phút hiện diện hệ thống trường Tiểu học, THCS, THPT, Làng đại học Quốc gia TP.HCM, chợ Bình An, trung tâm y tế, UBND, ga Metro số 1 nối dài…
Honas Residence nằm ngay tâm điểm kết nối TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa và có lợi thế 3 mặt tiền duy nhất trong khu vực

Tuy nhiên, khu vực này hiện đang thiếu trung tâm thương mại, gần nhất phải di chuyển trong bán kính 10 – 15 phút có Go Dĩ An, kế tiếp bán kính 20 – 25 phút có GiGa Mall (Thủ Đức).

Do đó, khu thương mại tại Honas Residence hiện là khu thương mại duy nhất trong khu vực bán kính 2km từ tâm dự án. Với quy mô lên đến gần 4000m2 sàn thương mại trên vị trí 3 mặt tiền, khu thương mại mang lại giá trị tâm điểm giao thương cho cư dân dự án và là nơi mua sắm – giải trí hàng đầu cho người dân trong khu vực Tp. Thủ Đức, Dĩ An và Biên Hòa. Hơn nữa, nhờ vị trí đắc địa trên các tuyến đường huyết mạch, khu thương mại còn đón lượng khách vãng lai đáng kể. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh tại đây sở hữu lượng khách hàng ổn định và gia tăng bền vững theo mức độ phát triển đô thị địa phương.

Với những lợi thế sáng giá nhưng Honas Residence lại sở hữu mức giá tốt nhất trong khu vực chỉ 28 triệu đồng/m2. Nhờ đó, khách hàng hưởng lợi về dư địa tăng giá tiềm năng của thị trường căn hộ Dĩ An, Bình Dương. Theo khảo sát từ batdongsan.com.vn, biến động giá rao bán trung bình của các dự án trung cấp tại Dĩ An, Bình Dương từ Q4/2020 đến Q4/2022 đã tăng lên đến 20,3% và sẽ còn tăng trưởng bền vững theo phát triển hạ tầng và đô thị hóa.

Phương thức thanh toán “bùng nổ” thị trường

Honas Residence áp dụng linh hoạt các phương thức thanh toán, ưu đãi tối ưu cho bài toán tài chính của gia đình trẻ.

Honas Residence sở hữu mức giá tốt nhất khu vực và phương thức thanh toán “nhẹ nhàng” cho gia đình trẻ

Nổi bật nhất chính là phương thức thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà và trả chậm sau bàn giao 12 tháng. Trong khi phần lớn các dự án chỉ áp dụng bàn giao nhà khi thanh toán từ 95%, mức thanh toán chỉ 50% của Honas Residence giúp tối ưu quyền lợi cho khách hàng mua ở thực.

Thời gian trả chậm sau bàn giao 12 tháng với tiến độ thanh toán mỗi đợt chỉ từ 2 – 3% giảm áp lực lãi suất cho khách hàng chưa đủ tài chính sở hữu ngay. Thời gian trả chậm sau bàn giao giúp khách hàng sớm an cư và còn gia tăng thu nhập tích lũy theo thời gian lên đến 27 tháng. Nhờ đó, khoản vay ngân hàng đã giảm đáng kể và tiết kiệm được tài chính từ lãi suất ngân hàng.

Thay vì trì hoãn thời điểm nhận nhà cho đến khi thanh toán đủ 95% như thông thường, khách hàng Honas Residence có thể có thể khai thác tối đa công suất cho thuê căn hộ sau khi đã nhận bàn giao với mức giá thị trường cho thuê dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là thu nhập thụ động đáng kể hỗ trợ dòng tiền thanh toán những đợt sau. Trường hợp khách hàng không cho thuê mà dùng để ở, căn hộ cũng đồng thời là tài sản vừa ở vừa sinh lời nhờ mức tăng giá trị dự đoán lên đến 15 – 25% kể từ đợt thanh toán đầu tiên đến thời điểm nhận bàn giao.

Bên cạnh đó, dự án còn áp dụng hỗ trợ ân hạn lãi gốc 100% trước và sau khi nhận nhà. Với phương thức thanh toán này, sau khi nhận nhà khách hàng vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ lãi suất 100% trong suốt 6 tháng. Tổng giá trị hỗ trợ lãi suất lên đến 9,2% giá trị căn hộ, đây chính là khoản tài chính thiết thực giúp giảm áp lực cho gia đình trẻ.

HONAS RESIDENCE 

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Đất Sài Gòn – DSG LAND

Hotline: 0909 249 567

0939 873 555