Những dự án tích hợp các tầng thương mại tại khối đế góp phần tạo tổ hợp sống tiện nghi cho cư dân, người dân địa phương, từ đó thúc đẩy giá trị gia tăng bền vững đối với toàn dự án. Đây còn là bảo chứng năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản.

Xu hướng lựa chọn căn hộ sở hữu khu thương mại nội khu dự án

Hầu hết gia đình trẻ hiện nay ưu tiên lựa chọn nơi an cư tích hợp khu thương mại nhờ các tiện ích thương mại – dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chỉ cách vài bước chân. Mọi người có thể sống, làm việc, vui chơi, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày mà không cần di chuyển đến những khu vực khác.

Không gian sống trở nên văn minh, hiện đại và góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy hoạt động thương mại – dịch vụ tại địa phương thêm sầm uất. Hơn thế nữa, khu thương mại cùng với hệ thống của cửa hàng lân cận góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Đặc biệt, các dự án tích hợp khu thương mại còn giúp cư dân có nhiều điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà. Quy mô khu thương mại càng lớn càng thúc đẩy giá trị của căn hộ gia tăng bền vững.

Honas Residence – Tiềm năng dự án căn hộ tích hợp khu thương mại

Điểm đặc trưng của các dự án trung tâm thương mại là thường được quy hoạch ở các tuyến đường quan trọng, có thiết kế bài bản, vì thế tạo hấp lực tốt với nhà đầu tư.

Honas Residence nằm ngay giao thương tam giác kinh tế gồm Tp. Thủ Đức, Dĩ An và Biên Hòa. Dự án có lợi thế 3 mặt tiền, trong đó đắt giá nhất là Mỹ Phước – Tân Vạn (Vành đai 3) lộ giới 64m và đường Bình Thung lộ giới 22m.

Với tọa độ kết nối Metro số 1, Quốc lộ 1K và Vành đai 3 – các tuyến đường cửa ngõ giao thương trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, Honas Residence vốn sở hữu khu vực hiện hữu phát triển thương mại – dịch vụ. Bán kính 5-7 phút hiện diện hệ thống trường Tiểu học, THCS, THPT, Làng đại học Quốc gia TP.HCM, chợ Bình An, trung tâm y tế, UBND, ga Metro số 1 nối dài… Với ưu thế về vị trí, các dự án có khu thương mại sẽ đi kèm sự tiện lợi ở khả năng kết nối giao thông, kéo theo tiềm năng tăng giá tốt khi sang nhượng trên thị trường.

Honas Residence nằm ngay tâm điểm kết nối TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa và có lợi thế 3 mặt tiền trong khu vực.

Tuy nhiên, khu vực này hiện đang thiếu trung tâm thương mại, gần nhất phải di chuyển trong bán kính 10 – 15 phút có Go Dĩ An, kế tiếp bán kính 20 – 25 phút có GiGa Mall (Thủ Đức).

Với quy mô lên đến gần 4000m2 sàn thương mại, đây là nơi mua sắm – giải trí hàng đầu cho người dân trong khu vực Tp. Thủ Đức, Dĩ An và Biên Hòa. Hơn nữa, nhờ vị trí này khu thương mại còn đón lượng khách vãng lai giúp lượng khách hàng ổn định và gia tăng bền vững theo mức độ phát triển đô thị.

Với những lợi thế sáng giá nhưng Honas Residence lại sở hữu mức giá tốt nhất trong khu vực chỉ 28 triệu đồng/m2. Nhờ đó, khách hàng hưởng lợi về dư địa tăng giá tiềm năng của thị trường căn hộ Dĩ An, Bình Dương.

“Bùng nổ” thị trường căn hộ ở thực nhờ phương thức thanh toán linh hoạt

Honas Residence áp dụng linh hoạt các phương thức thanh toán, ưu đãi tối ưu cho bài toán tài chính của gia đình trẻ.

Honas Residence sở hữu mức giá tốt nhất khu vực và phương thức thanh toán “nhẹ nhàng” cho gia đình trẻ.

Nổi bật nhất chính là phương thức thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà và trả chậm sau bàn giao 12 tháng. Trong khi phần lớn các dự án chỉ áp dụng bàn giao nhà khi thanh toán từ 95%, mức thanh toán chỉ 50% của Honas Residence giúp tối ưu quyền lợi cho khách hàng mua ở thực.

Thời gian trả chậm sau bàn giao 12 tháng với tiến độ thanh toán mỗi đợt chỉ từ 2 – 3% giảm áp lực lãi suất cho khách hàng chưa đủ tài chính sở hữu ngay. Thời gian trả chậm sau bàn giao giúp khách hàng sớm an cư và còn gia tăng thu nhập tích lũy theo thời gian lên đến 27 tháng. Nhờ đó, khoản vay ngân hàng đã giảm đáng kể và tiết kiệm được tài chính từ lãi suất ngân hàng.

Thay vì trì hoãn thời điểm nhận nhà cho đến khi thanh toán đủ 95% như thông thường, khách hàng Honas Residence có thể có thể khai thác tối đa công suất cho thuê căn hộ sau khi đã nhận bàn giao với mức giá thị trường cho thuê dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Trường hợp khách hàng không cho thuê mà dùng để ở, căn hộ cũng đồng thời là tài sản vừa ở vừa sinh lời nhờ mức tăng giá trị dự đoán lên đến 15 – 25% kể từ đợt thanh toán đầu tiên đến thời điểm nhận bàn giao.

Dự án còn áp dụng hỗ trợ ân hạn lãi gốc 100% trước và sau khi nhận nhà. Với phương thức thanh toán này, sau khi nhận nhà khách hàng vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ lãi suất 100% trong suốt 6 tháng. Tổng giá trị hỗ trợ lãi suất lên đến 9,2% giá trị căn hộ.

Những dự án có tiện ích khu thương mại nằm ngay khối đế tòa căn hộ hoặc nằm trong nội khu dự án luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng lẫn các nhà đầu tư, bởi đó “đòn bẩy” gia tăng giá trị căn hộ và tiện ích cho cả cư dân và dân địa phương.

Khi mua Honas Residence, khách hàng có cơ hội sở hữu Giải Đặc Biệt: 1 xe ô tô Mercedes Benz C180; Giải Nhất: bộ nội thất Index Living Mall (trị giá 150 triệu đồng); Giải Nhì: 15 chỉ vàng; Giải Ba: 5 chỉ vàng.

HONAS RESIDENCE 

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Đất Sài Gòn – DSG LAND

Hotline: 0909 249 567

0939 873 555