Để DSG Land trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là mục tiêu mà Công ty luôn hướng đến. Với mong muốn mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng cố gắng tạo môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích sự phát triển của cá nhân để cùng làm việc và đóng góp cho sự phát triển của nhân viên cũng như sự phát triển của DSG Land.

Lương và phúc lợi:

  • Chính sách lương thưởng tại DSG Land đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng nóng, thương đạt chỉ tiêu. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên Công ty còn được hưởng phụ cấp các khoản tiền gửi xe, điện thoại và Chính sách hỗ trợ Marketing trong các dự án phân phối của Công ty.

Chính sách phúc lợi:

  • DSG Land luôn chú trọng xây dựng các chính sách phúc lợi và đảm bảo cho nhân viên được hưởng các chính sách phúc lợi một cách tốt nhất.
  • Công ty đóng BHXH theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các chính sách lương, thưởng, ngày nghỉ, thưởng các dịp lễ luôn được chú trọng thực hiện.
  • Thêm vào đó, Công ty còn thường xuyên tổ chức chương trình cho các ngày lễ và tổ chức đi du lịch hàng năm tạo sân chơi cho toàn thể nhân viên được giao lưu, vui chơi sau giờ làm việc.

Đào tạo và phát triển:

  • Dựa trên định hướng phát triển của DSG Land, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để bổ sung trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết phục vụ tốt cho các công tác vị trí đảm nhận.
  • Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Những buổi training các kỹ năng nhằm giúp Nhân viên hoàn thiện kỹ năng bán hàng, cũng là cơ hội cho các bạn nhân viên được trao đổi học hỏi lẫn nhau, hỗ trợ cùng nhau phát triển góp phần xây dựng DSG Land ngày càng vững mạnh.
0939 873 555