The Long Hai Resort: Sở hữu vĩnh viễn- Pháp lý hoàn thiện

The Long Hai Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao

The Long Hai Resort tọa lạc tại vị trí vàng ngay mặt tiền biển Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí của dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút di chuyển, 20 phút để di chuyển tới sân bay Long Thành, hơn 5 phút để tới sân bay Lộc An và Casino Hồ Tràm và đặc biệt chỉ cách Tp Vũng Tàu có hơn 10 phút lái xe.

Dự án có thế “Tựa sơn nghinh hải, Thần khí thăng hoa”. Phía trước là bãi biển nguyên sơ thơ mộng, phía sau là thế tựa núi vững chắc, phong thuỷ vượng khí, với thế này từ dự án có thể nhìn bao quát toàn cảnh.

Với tổng diện tích 50,464 m2, gồm các khu vực: khu vực 58 căn Villa cao cấp, 396 căn hộ nghỉ dưỡng, nhà hàng biển, hồ bơi infinity, khu công viên nội khu, được thiết kế theo mô hình Green Energy với mục đích bảo vệ và đưa các ra các giải pháp môi trường.

Nội thất của The Long Hai Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao từ các thương hiệu quốc tế. Khi bàn giao biệt thự, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ nội thất và có thể sử dụng ngay sau khi nhận bàn giao nhà.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư áp dụng công nghệ quản lý vận hành 4.0 hiện đại bậc nhất bao gồm: Smart Home, Smart Zone, công nghệ năng lượng xanh, công nghệ năng lượng tái tạo, công nghệ bãi đỗ xe thông minh, công nghệ ánh sáng trình chiếu…

 Pháp lý rõ ràng- Sở hữu vĩnh viễn

Lợi thế vượt trội của The Long Hai Resort là tính pháp lý rõ ràng. Các sản phẩm tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, mang đến sự yên tâm cho các nhà đầu tư. Lúc này các căn hộ tại dự án sẽ trở thành một kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn, giá trị đảm bảo, khả năng sinh lời cao và có tính kế thừa cho con cháu. Quan trọng hơn cả, trong bối cảnh thị trường bất động sản như hiện nay, đây được xem là sản phẩm cực kỳ khan hiếm.

 

 

The Long Hai Resort có phương thức sử dụng rất linh hoạt là tự sử dụng và chia sẻ lợi nhuận. Theo đó, chủ nhân tại dự án có thể thoải mái nghỉ dưỡng vào mọi thời điểm trong năm. Thời gian còn lại, có thể hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê lại để an nhàn hưởng lợi.Chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 6%/năm, thời gian lựa chọn 2 hoặc 5 năm. Lựa chọn chia sẻ lợi nhuận kinh doanh lên đến 95%.

Hiện tại, khách hàng mua các biệt thự nghỉ dưỡng trong giai đoạn 1 (dãy A1 và A2) dự kiến giao nhà hoàn thiện vào cuối tháng 2.2019 sẽ được ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ.

Chính pháp lý hoàn thiện đã đưa The Long Hai Resort trở thành dự án thượng hạng hiếm có, rất đáng để đầu tư.

Đặc biệt, The Long Hai Resort còn quy tụ nhiều đối tác uy tín như: Tổng thầu xây dựng DIC 4, Tiếp thị và phân phối độc quyền DSG Land, phân phối chính thức: Khương Thịnh Real, Vina House, Việt Khởi Land…

 

Hotline: 0909 249 567