Khai trương Biệt Thự mẫu dự án The Long Hai Resort

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, The Long Hai Resort là cái tên đang được săn đón bởi khách hàng và nhà đầu tư. The Long Hai Resort khẳng định là dự án vượt trội với chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt, vị trí đẹp, hệ thống tiện ích nhập khẩu, chính sách ưu đãi, chiết khấu tốt. Chính vì vậy, đây sẽ là kênh đầu tư an toàn, tin cậy để gửi gắm tài sản với mức sinh lời vượt trội, đồng thời đem lại khoản thu nhập trọn đời. 

Tại buổi lễ Khai trương tại Long Hải vào ngày 12 tháng 01 vừa qua, Tập đoàn PPG Holdings, đơn vị Tiếp thị- phân phối độc quyền dự án The Long Hai Resort đã giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư 2 mẫu biệt thự thuộc dự án Nghỉ dưỡng The Long Hai Resort.

Trong không khí tưng bừng của Buổi lễ khai trương, đại diện đơn vị Tiếp thị phân phối độc quyền DSG LAND với đại diện CĐT PPG Holdings và các đối tác đã cùng nhau cắt băng khánh thành chính thức đưa 2 Biệt thự mẫu vào hoạt động. Chương trình được diễn ra với sự tham dự của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), Trung tướng công an TP.HCM, ông Phạm Công Tuyến, Chủ tịch PPG Holdings và hơn 500 khách mời, là các đối tác thân thiết, khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước. Với những thành quả đang từng bước đạt được, The Long Hai Resort hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu uy tín, nhận được sự quan tâm tích cực từ những ai quan tâm đến Bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn nữa tại Buổi Lễ cũng diễn ra nhiều chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng may mắn tham gia chương trình khai trương. Chính điều này làm cho không khí của Buổi lễ diễn ra sôi động và háo hức hơn bao giờ hết.

Song song với buổi Lễ khai trương, khách hàng được trực tiếp tham quan nhà mẫu để cảm nhận địa thế tuyệt đẹp của dự án. Bên cạnh đó, được trải nghiệm thực tế Biệt thự mẫu giúp cho khách hàng sẽ có cảm giác thích thú và sẽ muốn sở hữu 1 căn Biệt thự cho chính bản thân mình.

Dự án The Long Hai Resort đang là tâm điểm hút nhà đầu tư bởi phương thức sử dụng rất linh hoạt và cam kết chia sẻ lợi nhuận. Chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 6%/năm, thời gian 5 năm. Lựa chọn chia sẻ lợi nhuận kinh doanh lên đến 95%. Hiện tại, khách hàng mua các biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án trong giai đoạn 1 (dãy A1 và A2), dự kiến giao nhà hoàn thiện vào cuối tháng 2/2019) sẽ được ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, biệt thự.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0909 249 567