Chương trình mở bán nhà thực tế Homyland Riverside- Ưu đãi đầu xuân 2019

Homyland Riverside là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Chủ đầu tư Bảo Sơn trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Dự án nhận được sự quan tâm, tín nhiệm lớn từ khách hàng bởi uy tín thương hiệu đã được khẳng định của dòng sản phẩm căn hộ tầm trung Homyland.

Ngày 20 tháng 01 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Saphire tổ chức Chương trình mở bán Nhà thực tế Homyland Riverside. Tại đây thu hút hơn 7 sàn phân phối chính thức cùng hơn 300 nhân viên sale và Quý khách hàng. 

Mở đầu buổi Mở bán là sự chia sẻ về những công đoạn hoàn thiện cuối cùng của Chủ đầu tư. Đặc biệt hơn, với vị trí cực đẹp của dự án và giá bán cực tốt, số lượng phiếu cọc không ngừng gia tăng. Ưu đãi cực khủng của Chủ đầu tư dành cho khách hàng chốt cọc lên tới cả lượng vàng, điều này làm cho khách hàng thích thú. Homyland Riverside quả là dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của Quý khách hàng.

Song song với vòng quay may mắn là phần quà dành cho khách hàng tham dự. Chính điều này làm cho không khí tại buổi Lễ cực kỳ sôi động và náo nhiệt.

Căn hộ Homyland Riverside phù hợp để an cư với gia đình trẻ, hay khách hàng mua căn hộ chung cư đầu tư cho thuê, giao nhà trong khoảng Quý I/2019.