Cập nhật tiến độ dự án The Long Hai Resort ngày 03/01/2019

The Long Hai Resort là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn PPG Holdings với tổng diện tích 50,464 m2 gồm: 58 căn Villa, 396 Hometel, nhà hàng biển,hồ bơi Infinity, công viên nội khu. Được thiết kế theo mô hình Green Energy với mục đích bảo vệ và đưa ra các giải pháp môi trường.

The Long Hai Resort tại số 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí cách TP Hồ Chí Minh hơn 90 phút di chuyển và cách TP Vũng Tàu hơn 10 phút lái xe. 

Dự án có thế ” Tựa sơn Nghinh Hải- Thần khí thăng hoa”. Phía trước là bãi biển nguyên sơ thơ mộng, phía sau là thế tựa núi vững chắc. Với thế này từ dự án có thể nhìn bao quát cảnh quan bờ biển.

Nội thất của The Long Hai Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao từ các thương hiệu quốc tế. Khi bàn giao biệt thự, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ nội thất và có thể sử dụng ngay sau khi nhận bàn giao nhà.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư áp dụng công nghệ quản lý vận hành 4.0 hiện đại bậc nhất bao gồm: Smart Home, Smart Zone, công nghệ năng lượng xanh, công nghệ năng lượng tái tạo, công nghệ bãi đỗ xe thông minh, công nghệ ánh sáng trình chiếu…

Lợi thế vượt trội của The Long Hai Resort so với các dự án khác chính là tính pháp lý rõ ràng của dự án. Các sản phẩm tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, mang đến sự yên tâm cho các nhà đầu tư. Lúc này các căn hộ tại dự án sẽ trở thành một kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn, giá trị đảm bảo, khả năng sinh lời cao và có tính kế thừa cho con cháu. Quan trọng hơn cả, trong bối cảnh thị trường BĐS như hiện nay, đây được xem là sản phẩm cực kỳ khan hiếm.

Tiến độ dự án Villa mẫu Biệt thự The Long Hai Resort